Chuyên trang về sóng Elliott|Fibonacci

icon-skype
phattanpham
icon-mail
info@dubaothitruong.vn

Giới thiệu

 

Dubaothitruong.vn là gì?

 

Dubaothitruong.vn là một chuyên trang cung cấp các phân tích và dự báo độc lập về thị trường chứng khoán Việt Nam, thị trường tiền tệ, thị trường hàng hóa-nguyên liệu thế giới như Thép, Cao su, Tiêu, Đường, Dầu thô...

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thông tin chuyên sâu về đầu tư, thị trường chứng khoán, tiền tệ hoàn toàn miễn phí được đút kết từ kinh nghiệm trading thực tiễn và khó tìm thấy ở website nào khác.

 

  

Các dịch vụ của chúng tôi?

 

   Tư vấn: Cung cấp dự báo và tư vấn về tỷ giá ngoại hối, giá hàng hóa, nông sản thế giới như Thép, Cao su, Đường, Dầu thô, Lean Hog...thông qua các báo cáo được thực hiện định kỳ và up trên website.  Ngoài ra, chúng tôi nhận cung cấp báo cáo phân tích thị trường như Phân tích chỉ số, cổ phiếu, nhóm ngành... theo yêu cầu riêng của khách hàng.

 

  E-wave Analysis:  Cung cấp tín hiệu đầu tư các cặp tiền tệ Forex, Vàng, Dầu, Chỉ số chứng khoán... Dịch vụ dự báo biến động giá trên cơ sở lý thuyết sóng Elliott giúp cung cấp thông tin và hỗ trợ nhà đầu tư trong việc ra quyết định đầu tư hằng ngày của mình. 

 

 Đào tạo:  Cung cấp các khóa đào tạo, training về đầu tư theo trình độ từ cơ bản cho tới nâng cao cũng như theo yêu cầu riêng của khách hàng. Để xem chi tiết khóa học đang được triển khai, học viên vui lòng xem tại link sau.

 

 Tín hiệu giao dịch: Cung cấp các tín  hiệu mua bán cổ phiếu, thị trường phái sinh chỉ số, tiền tệ, hàng hóa được sàn lọc bởi đội ngũ phân tích của chúng tôi. 

                              

Các tiện ích miễn phí

 

Ngoài các dịch vụ trả phí kể trênchúng tôi còn cung cấp các tiện ích miễn phí cho người dùng. Một số tiện ích yêu cầu người dùng phải đăng ký thành viên website (hoàn toàn miễn phí) 

 

• Các tiện ích như phần mềm phân tích kỹ thuật Metastock, Amir, MT4 (link download)

• Kiến thức đầu tư tài chính gồm thị trường Chứng khoán, tiền tệ, thị trường tương lai, kinh nghiệm đầu tư

• Kho tài liệu phân tích kỹ thuật miễn phí (kèm link download).

• Các bài viết chuyên đề sóng Elliott